saraban@rbru.ac.th 039-319111 ต่อ 0

อบรมการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่น การแปรรูปผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น

ขอบเขตเป้าหมายโครงการ


การมีส่วนร่วมสู่ท้องถิ่น

ผู้รับผิดชอบ : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม | วันที่จัดโครงการ 1 เม.ย. 2564 - 30 ก.ย. 2564


มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีจัดกิจกรรมสำหรับเกษตรกรในท้องถิ่นและผู้ผลิตอาหารเพื่อเชื่อมโยงและถ่ายทอดความรู้ โดยคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดหลักสูตรออนไลน์ โครงการยกระดับเศรษฐกิจสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ อบรมการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่น การแปรรูปผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น สำหรับเกษตรกรชาวสวน เนื่องจากนำวัตถุดิบของชุมชนท้องถิ่นมาแปรรูปและยกระดับผลิตภัณฑ์ อาทิเช่น เงาะกวน สละกวน จุดมุ่งหมายของหลักสูตรนี้คือการสร้างรายได้ ให้ชุมชนพึ่งพาตนเองได้

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
ไฟล์ที่แนบ

Related SDGs :
    SDG 2 : ขจัดความหิวโหย
    SDG 3 : การมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี
    SDG 17 : ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน