อบรมการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่น การแปรรูปผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น
ขอบเขตเป้าหมายโครงการ
การมีส่วนร่วมสู่ท้องถิ่น
ผู้รับผิดชอบ : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม | วันที่จัดโครงการ 1 เม.ย. 2564 - 30 ก.ย. 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีจัดกิจกรรมสำหรับเกษตรกรในท้องถิ่นและผู้ผลิตอาหารเพื่อเชื่อมโยงและถ่ายทอดความรู้ โดยคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดหลักสูตรออนไลน์ โครงการยกระดับเศรษฐกิจสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ อบรมการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่น การแปรรูปผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น สำหรับเกษตรกรชาวสวน เนื่องจากนำวัตถุดิบของชุมชนท้องถิ่นมาแปรรูปและยกระดับผลิตภัณฑ์ อาทิเช่น เงาะกวน สละกวน จุดมุ่งหมายของหลักสูตรนี้คือการสร้างรายได้ ให้ชุมชนพึ่งพาตนเองได้
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
ไฟล์ที่แนบ
Related SDGs :
-
SDG 2 : ขจัดความหิวโหย
SDG 3 : การมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี
SDG 17 : ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน