กิจกรรมรวบรวมเศษอาหาร การชั่งเศษอาหาร
ขอบเขตเป้าหมายโครงการ
นโยบายและการบริหารจัดการ
ผู้รับผิดชอบ : งานอาคารสถานที่และบริการ | วันที่จัดโครงการ 3 ม.ค. 2565 - 30 ธ.ค. 2565
มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มีระบบติดตามปริมาณเศษอาหารเหลือทิ้งที่เกิดจากการผลิตและบริโภคภายในมหาวิทยาลัย โดยมอบหมายให้แม่บ้านประจำอาคารรวบรวมเศษอาหารเหลือทิ้งจากโรงอาหารหลักและบริเวณอาคารสำนักงานอธิการบดี นำมาชั่งน้ำหนัก โดยทำจดบันทึกข้อมูลเป็นประจำทุกวันและนำส่งข้อมูลผ่านระบบ Google Form ให้กับผู้ดูแลระบบสรุปเป็นข้อมูลรายเดือน และจัดทำรายงานในวันทำการแรกของทุกเดือน จากการบันทึกข้อมูลตลอดปี 2565 พบว่ามหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มีปริมาณเศษอาหารเหลือทิ้ง จำนวน 1.7154 ตัน
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
ไฟล์ที่แนบ
- Number of Employee.pdf
- Number of students (Full-time).pdf
- Number of students (Part-time) (1).pdf
- Photo of Activities.pdf
Related SDGs :
-
SDG 2 : ขจัดความหิวโหย
SDG 12 : แผนการบริโภคและการผลิตที่ยั่งยืน