saraban@rbru.ac.th 039-319111 ต่อ 0

กิจกรรมตลาดนัดวิชาการจำหน่ายอาหาร

ขอบเขตเป้าหมายโครงการ


นโยบายและการบริหารจัดการ
การเรียนการสอน

ผู้รับผิดชอบ : สำนักทรัพย์สินและรายได้ | วันที่จัดโครงการ 10 ธ.ค. 2565 - 15 ธ.ค. 2565


ในช่วงเดือนธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยได้จัดงานเฉลิมฉลอง เนื่องในโอกาส ครบรอบ 50 ปี ของมหาวิทยาลัย และส่งเสริมให้นักศึกษาแต่ละคณะผลิตอาหารที่ดีต่อสุขภาพและราคาไม่แพงจำหน่ายภายในงาน ซึ่งคณะเทคโนโลยีการเกษตรได้จัดจำหน่ายอาหารหลากหลายชนิด ได้แก่ ผักสลัดและผักบุ้งปลอดสารพิษ ก้อนเชื้อเห็ดชนิดต่าง ๆ สลัดโรล แฮมเบอร์เกอร์ไก่สูตรดั้งเดิมและสูตรน้ำพริกแกงป่าแสนตุ้ง และเมี่ยงปลาเผา

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
ไฟล์ที่แนบ

Related SDGs :
    SDG 2 : ขจัดความหิวโหย