saraban@rbru.ac.th 039-319111 ต่อ 0

จำหน่ายผลผลิตทางการเกษตร

ขอบเขตเป้าหมายโครงการ


นโยบายและการบริหารจัดการ
การเรียนการสอน

ผู้รับผิดชอบ : คณะเทคโนโลยีการเกษตร | วันที่จัดโครงการ 3 ม.ค. 2565 - 30 ธ.ค. 2565


มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีส่งเสริมให้มีอาหารที่ดีต่อสุขภาพและราคาไม่แพงสำหรับทุกคนในมหาวิทยาลัย โดยตลอดปี 2565 มีผลผลิตไข่ไก่ปลอดสาร จำหน่ายในราคาที่ย่อมเยา และอาหารสุขภาพเมี่ยงปลาเผา ที่ผลิตและจำหน่ายโดยนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
ไฟล์ที่แนบ

Related SDGs :
    SDG 2 : ขจัดความหิวโหย
    SDG 4 : การศึกษาที่มีคุณภาพ