จำหน่ายผลผลิตทางการเกษตร
ขอบเขตเป้าหมายโครงการ
นโยบายและการบริหารจัดการ
การเรียนการสอน
ผู้รับผิดชอบ : คณะเทคโนโลยีการเกษตร | วันที่จัดโครงการ 3 ม.ค. 2565 - 30 ธ.ค. 2565
มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีส่งเสริมให้มีอาหารที่ดีต่อสุขภาพและราคาไม่แพงสำหรับทุกคนในมหาวิทยาลัย โดยตลอดปี 2565 มีผลผลิตไข่ไก่ปลอดสาร จำหน่ายในราคาที่ย่อมเยา และอาหารสุขภาพเมี่ยงปลาเผา ที่ผลิตและจำหน่ายโดยนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
ไฟล์ที่แนบ
Related SDGs :
-
SDG 2 : ขจัดความหิวโหย
SDG 4 : การศึกษาที่มีคุณภาพ