บริการตรวจวัด วิเคราะห์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตรและอาหาร
ขอบเขตเป้าหมายโครงการ
นโยบายและการบริหารจัดการ
การมีส่วนร่วมสู่ท้องถิ่น
ผู้รับผิดชอบ : สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | วันที่จัดโครงการ 3 ม.ค. 2565 - 30 ธ.ค. 2565
ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมสินค้าเกษตรและอาหาร ภาคตะวันออก ให้บริการตรวจวัด วิเคราะห์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตรและอาหาร เช่น การตรวจสารตกค้างในผลผลิตทางการเกษตร การตรวจหาสารปนเปื้อนในอาหาร
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
ไฟล์ที่แนบ
Related SDGs :
-
SDG 2 : ขจัดความหิวโหย
SDG 12 : แผนการบริโภคและการผลิตที่ยั่งยืน