saraban@rbru.ac.th 039-319111 ต่อ 0

บริการตรวจวัด วิเคราะห์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตรและอาหาร

ขอบเขตเป้าหมายโครงการ


นโยบายและการบริหารจัดการ
การมีส่วนร่วมสู่ท้องถิ่น

ผู้รับผิดชอบ : สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | วันที่จัดโครงการ 3 ม.ค. 2565 - 30 ธ.ค. 2565


ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมสินค้าเกษตรและอาหาร ภาคตะวันออก ให้บริการตรวจวัด วิเคราะห์ และพัฒนาผลิตภัณฑ์เกษตรและอาหาร เช่น การตรวจสารตกค้างในผลผลิตทางการเกษตร การตรวจหาสารปนเปื้อนในอาหาร

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
ไฟล์ที่แนบ

Related SDGs :
    SDG 2 : ขจัดความหิวโหย
    SDG 12 : แผนการบริโภคและการผลิตที่ยั่งยืน