saraban@rbru.ac.th 039-319111 ต่อ 0

การจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมสินค้าเกษตรและอาหารภาคตะวันออก

ขอบเขตเป้าหมายโครงการ


นโยบายและการบริหารจัดการ
การมีส่วนร่วมสู่ท้องถิ่น

ผู้รับผิดชอบ : สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | วันที่จัดโครงการ 1 ม.ค. 2565 - 31 ธ.ค. 2565


มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี โดยคณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้มีการจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมสินค้าเกษตรและอาหารภาคตะวันออก เพื่อเป็นหน่วยสนับสนุนการเรียนการสอน วิจัย และบริการวิชาการแก่ชุมชนและผู้ประกอบการทุกระดับ เช่น การทดสอบตัวอย่างสินค้าและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์การเกษตร การบริการวิชาการให้คำปรึกษาด้านระบบประกันคุณภาพอาหาร การขึ้นทะเบียนกับหน่วยงานรัฐ และโรงงานต้นแบบการแปรรูปอาหาร เป็นต้น

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
ไฟล์ที่แนบ

Related SDGs :
    SDG 16 : สังคมสงบสุข ยุติธรรม ไม่แบ่งแยก