saraban@rbru.ac.th 039-319111 ต่อ 0
ศูนย์อาหารและร้านค้าที่จำหน่ายอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกซื้อภายในมหาวิทยาลัย

ขอบเขตเป้าหมายโครงการ:

นโยบายและการบริหารจัดการ

ผู้รับผิดชอบ :

สำนักทรัพย์สินและรายได้

| วันที่จัดโครงการ 1 ม.ค. 2566 - 31 ธ.ค. 2566


มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มีศูนย์อาหารและร้านค้าประจำภายในมหาวิทยาลัยฯ มากมาย เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับอาหารที่ยั่งยืน ดังนี้
- ศูนย์อาหารจำนวน 2 แห่ง ซึ่งมีร้านค้าจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม จำนวนทั้งสิ้น 30 ร้าน
- ตู้กดอาหารและเครื่องดื่มอัตโนมัติแบบหยอดเหรียญ จำนวน 3 ตู้
- ร้านค้าขนาดเล็กและซุ้มจำหน่ายอาหาร ตามอาคารต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 14 ร้านค้า
โดยทางมหาวิทยาลัยฯ ได้คัดเลือกร้านค้าที่หลากหลาย เพื่อจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มหลายประเภท ได้แก่ อาหารทั่วไป อาหารมังสวิรัติ อาหารเจตามเทศกาล และอาหารฮาราลในราคาถูกและเพียงพอสำหรับนักศึกษาและบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย และนอกจากนี้ ยังมีร้านค้าจากการจัดกิจกรรมออกร้านจำหน่ายสินอาหารและเครื่องดื่มอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี เช่น สวนบ้านแก้วแฟร์ และตลาดนัดวิชาการ เพื่อเพิ่มการเข้าถึงอาหารที่หลากหลายมากขึ้น