ศูนย์อาหารและร้านค้าที่จำหน่ายอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกซื้อภายในมหาวิทยาลัย
ขอบเขตเป้าหมายโครงการ:
นโยบายและการบริหารจัดการ
ผู้รับผิดชอบ :
สำนักทรัพย์สินและรายได้
| วันที่จัดโครงการ 1 ม.ค. 2566 - 31 ธ.ค. 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มีศูนย์อาหารและร้านค้าประจำภายในมหาวิทยาลัยฯ มากมาย เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับอาหารที่ยั่งยืน ดังนี้
- ศูนย์อาหารจำนวน 2 แห่ง ซึ่งมีร้านค้าจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม จำนวนทั้งสิ้น 30 ร้าน
- ตู้กดอาหารและเครื่องดื่มอัตโนมัติแบบหยอดเหรียญ จำนวน 3 ตู้
- ร้านค้าขนาดเล็กและซุ้มจำหน่ายอาหาร ตามอาคารต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 14 ร้านค้า
โดยทางมหาวิทยาลัยฯ ได้คัดเลือกร้านค้าที่หลากหลาย เพื่อจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มหลายประเภท ได้แก่ อาหารทั่วไป อาหารมังสวิรัติ อาหารเจตามเทศกาล และอาหารฮาราลในราคาถูกและเพียงพอสำหรับนักศึกษาและบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย และนอกจากนี้ ยังมีร้านค้าจากการจัดกิจกรรมออกร้านจำหน่ายสินอาหารและเครื่องดื่มอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ปี เช่น สวนบ้านแก้วแฟร์ และตลาดนัดวิชาการ เพื่อเพิ่มการเข้าถึงอาหารที่หลากหลายมากขึ้น
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
- https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=957283705580782&id=100038974849584&mibextid=ox5AEW&rdid=dH6BNxRwCn5CQSJT
- https://www.facebook.com/photo/?fbid=693949326207930&set=pcb.693831036219759
- https://www.facebook.com/share/p/SzzQvy1sXzocbiX2/
- https://www.facebook.com/share/p/nTiZsSumLFqErK3Y/
- https://www.facebook.com/share/RP8kMFq92FQ3Vzcf/?mibextid=WC7FNe
SDG ที่เกี่ยวข้อง :
-
SDG 2 : ขจัดความหิวโหย