การจัดการอาหารเพื่อเป็นทางเลือกให้กับนักศึกษาและบุคคลทั่วไป
ขอบเขตเป้าหมายโครงการ:
นโยบายและการบริหารจัดการ
ผู้รับผิดชอบ :
งานสิทธิประโยชน์และสวัสดิการ
| วันที่จัดโครงการ 1 ม.ค. 2564 - 31 ธ.ค. 2564มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีมีตัวเลือกอาหารสำหรับทุกคนในมหาวิทยาลัยมีอาหารที่หลากหลายครบหมวดหมู่ตามหลักโภชนาการ รวมถึงอาหารมังสวิรัติ มีโรงอาหารหลัก 2 แห่งภายในมหาวิทยาลัย มีศูนย์อาหารอาคาร 36 และ โรงอาหาร canteen เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับบุคลากร นักศึกษาและประชาชนทั่วไป
SDG ที่เกี่ยวข้อง :
-
SDG 2 : ขจัดความหิวโหย
SDG 3 : การมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี
SDG 16 : สังคมสงบสุข ยุติธรรม ไม่แบ่งแยก
SDG 17 : ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน