saraban@rbru.ac.th 039-319111 ต่อ 0
การจัดการอาหารเพื่อเป็นทางเลือกให้กับนักศึกษาและบุคคลทั่วไป

ขอบเขตเป้าหมายโครงการ:

นโยบายและการบริหารจัดการ

ผู้รับผิดชอบ :

งานสิทธิประโยชน์และสวัสดิการ

| วันที่จัดโครงการ 1 ม.ค. 2564 - 31 ธ.ค. 2564


มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีมีตัวเลือกอาหารสำหรับทุกคนในมหาวิทยาลัยมีอาหารที่หลากหลายครบหมวดหมู่ตามหลักโภชนาการ รวมถึงอาหารมังสวิรัติ มีโรงอาหารหลัก 2 แห่งภายในมหาวิทยาลัย มีศูนย์อาหารอาคาร 36 และ โรงอาหาร canteen เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับบุคลากร นักศึกษาและประชาชนทั่วไป


SDG ที่เกี่ยวข้อง :
    SDG 2 : ขจัดความหิวโหย
    SDG 3 : การมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี
    SDG 16 : สังคมสงบสุข ยุติธรรม ไม่แบ่งแยก
    SDG 17 : ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน