การเข้าถึงอาหารสุขภาพที่มีราคาไม่แพง
ขอบเขตเป้าหมายโครงการ
นโยบายและการบริหารจัดการ
ผู้รับผิดชอบ : สาขาเกษตรศาสตร์ | วันที่จัดโครงการ 10 ม.ค. 2564 - 31 ธ.ค. 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีมีตัวเลือกอาหารเพื่อสุขภาพและราคาไม่แพงสำหรับทุกคนในมหาวิทยาลัย คณะเทคโนโลยีการเกษตรได้มอบหมายให้นักศึกษาสร้างประสบการณ์ในการปฏิบัติงานจริงควบคู่ไปกับการเพิ่มพูนความรู้เชิงวิชาการอย่างลึกซึ้ง ยกตัวอย่างเช่น นักศึกษาได้ปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ชนิดต่างๆ และขายผักเหล่านั้นในรูปแบบออนไลน์ให้กับุคลากร ภายในมหาวิทยาลัย ซึ่ง ราคาสินค้าที่ได้มาจากนักศึกษานี้ มีราคาที่ถูกกว่าราคาตามท้องตลาด
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
ไฟล์ที่แนบ
Related SDGs :
-
SDG 2 : ขจัดความหิวโหย
SDG 3 : การมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี
SDG 17 : ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน