ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสมุนไพรโซดา รักซ่า RakZ’a
ขอบเขตเป้าหมายโครงการ:
วิจัยและนวัตกรรม
ผู้รับผิดชอบ :
สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
| วันที่จัดโครงการ 4 ก.ย. 2566 - 30 พ.ย. 2566ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมสินค้าเกษตรและอาหารภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เป็นหน่วยสนับสนุนการเรียนการสอน วิจัย และบริการวิชาการ ซึ่งในปี พ.ศ. 2566 กลุ่มรักษ์ช้างรักษาป่าตะวันออก (ปม.) ได้เข้ามาขอคำปรึกษาด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสมุนไพรโซดา ภายใต้แบรนด์ รักซ่า "RakZ’a" ซึ่งใช้สมุนไพรจาก ฝาง ชะมวง หญ้าหวาน และอื่นๆ เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยใช้งบประมาณในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ครั้งที่ 1 และ 2 จำนวนเงิน 55,000 บาท
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
ไฟล์ที่แนบ
SDG ที่เกี่ยวข้อง :
-
SDG 9 : อุตสาหกรรม นวัตกรรม โครงสร้างพื้นฐาน