สถิติการเข้ารับบริการศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมสินค้าเกษตรและอาหารภาคตะวันออก ประจำปี 2566
ขอบเขตเป้าหมายโครงการ:
นโยบายและการบริหารจัดการ
วิจัยและนวัตกรรม
การเรียนการสอน
การมีส่วนร่วมสู่ท้องถิ่น
ผู้รับผิดชอบ :
สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
| วันที่จัดโครงการ 1 ต.ค. 2565 - 31 ธ.ค. 2566
ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมสินค้าเกษตรและอาหารภาคตะวันออก ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ภายใต้การการกับดูแลของคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการวิเคราะห์และทดสอบคุณภาพสินค้าเกษตรและอาหาร ออกใบรับรองคุณภาพ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ฝึกปฏิบัติและเรียนรู้ของนักศึกษา การศึกษาวิจัยของคณาจารย์และการให้บริการ วิชาการแก่ท้องถิ่นชุมชน รวมไปถึงการให้คำแนะนำปรึกษาด้านคุณภาพสินค้าเกษตรและอาหารครบวงจร ตลอดห่วงโซ่อุปทาน ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมสินค้าเกษตรและอาหารภาคตะวันออก ได้ให้บริการด้านต่าง ๆ ดังนี้
1. งานทดสอบสินค้าเกษตรและอาหาร
2. งานวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านเกษตรและอาหาร
3. งานบริการวิชาการ และให้คำปรึกษาด้านเกษตรและอาหาร
4. งานโรงงานแปรรูปอาหารต้นแบบ
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
- http://www.classforecast.rbru.ac.th/frmnews_detail.php?id=4
- http://www.classforecast.rbru.ac.th/assets/files/file_pr/statt2566.pdf
ไฟล์ที่แนบ
SDG ที่เกี่ยวข้อง :
-
SDG 2 : ขจัดความหิวโหย